Menu Đóng

Theo dõi sức khỏe cho cả gia đình với chỉ 3 món đồ công nghệ

Luôn theo dõi sức khỏe mỗi ngày là điều mà mỗi người chúng ta phải làm vì sức khỏe là vàng và chiếc giường đắt nhất thế giới là giường bệnh. Vậy 3 món đồ công nghệ giúp theo dõi sức khỏe mà mỗi gia đình, mỗi cá nhân nên sở hữu là gì?

Vòng đeo tay thông minh món đồ theo dõi sức khỏe công nghệ cao đang được nhiều bạn trẻ yêu thích.
Vòng đeo tay thông minh món đồ theo dõi sức khỏe
Vòng đeo tay thông minh món đồ theo dõi sức khỏe

Vòng đeo tay thông minh, còn được gọi là vòng đeo tay theo dõi sức khỏe, dây đeo theo dõi sức khỏe, vòng đeo tay theo dõi tập thể dục, đồng hồ theo dõi sức khỏe…Là một thiết bị theo dõi sức khỏe giúp cho người đeo có thể theo dõi và kiểm soát mức độ hoạt động tập thể dục thể thao của bản thân. Chúng thường có khả năng theo dõi các hoạt động thể chất:

  • Khoảng cách theo bước đi
  • Mức calo bị đốt cháy
  • Đồng hồ đo nhịp timNgoài ra, một số thiết bị theo dõi sức khỏe còn có khả năng đo chất lượng của giấc ngủ. Các thiết bị này được đồng bộ hóa với máy tính và Smartphone của người sử dụng. Bằng khả năng đồng bộ hóa này, người dùng có thể tạo ra rất nhiều thông tin chi tiết về mức độ hoạt động và sức khoẻ của họ.

Máy đo huyết áp thiết bị cần thiết để theo dõi sức khỏe cho gia đình có người lớn tuổi
Máy đo huyết áp thiết bị cần thiết để theo dõi sức khỏe
Máy đo huyết áp thiết bị cần thiết để theo dõi sức khỏe

Đây là một thiết bị rất quan trọng dành cho những người lớn tuổi mà bạn có thể trang bị cho ông bà hay bố mẹ của mình.


Như trên hình là dòng máy đo huyết áp Omron HEM-7120 thiết bị trang bị công nghệ Intellisense mới và tự động hoàn toàn. Người dùng chỉ cần đeo vòng quấn vào tay và bấm 1 nút duy nhất, máy sẽ làm hết những công việc cần thực hiện. Từ việc bơm và xả khí tự động, máy sẽ đưa ra các kết quả về chỉ số huyết áp, nhịp tim của người dùng. Nếu có dấu hiệu tim bất thường, huyết áp cao, máy sẽ cảnh báo trên màn hình và người dùng có thể nhìn chỉ số để kiểm soát cơ thể của mình.

Nhiệt kế thông minh thiết bị theo dõi sức khỏe cho các bé
Nhiệt kế thông minh thiết bị theo dõi sức khỏe cho các bé
Nhiệt kế thông minh thiết bị theo dõi sức khỏe cho các bé

Việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe của bé luôn là vấn đề mà các mẹ phải chú trọng thường xuyên nhất là bé trong độ tuổi sơ sinh thường rất khó phát hiện bé bị đau hoặc ốm. Chính vì vậy các bậc cha,mẹ nên sắm cho mình những dụng cụ y tế hữu ích nhất.
 Xem thêm: Ví MoMo cuộc sống chưa bao giờ dễ dàng đến thế!

2 Comments

Gửi bình luận và mình sẽ trả lời bạn trong 24h